Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

10 người đẹp hấp dẫn nhất năm 2009

23/05/2009

Tạp chí Maxim vừa công bố tên những mỹ nhân được độc giả của họ bình chọn là “hot” nhất năm 2009. Đứng đầu cuộc bình chọn này là một cái tên lạ - Olivia Wilde, cô xếp trên cả hai người đẹp nổi tiếng Megan Fox và Bar Refaeli.

Olivia Wilde, 25 tuổi là diễn viên truyền hình của Mỹ, cô được biết đến với các vai diễn trong phim: The O.C., The Black Donnellys, House

Cách đây 4 năm, lần đầu tiên Olivia Wilde có tên trong cuộc bình chọn này của Maxim và cô xếp thứ 61 trong Top 100. Thật bất ngờ khi năm 2009 này, vị trí của Olivia Wilde là số 1.

Olivia Wilde kết hôn với nhà làm phim Tao Ruspoli từ năm 2003 và hiện giờ đôi vợ chồng này sống hạnh phúc ở California, Mỹ.

Năm ngoái, siêu mẫu Marissa Miller đứng thứ 1 trong cuộc bình chọn này của Maxim nhưng năm nay cô thậm chí không có tên trong Top 10.

Ngôi sao của phim Robot đại chiến Megan Fox đứng thứ nhì trong cuộc bình chọn sắc đẹp của tạp chí Maxim, cô cũng đứng thứ nhì trong cuộc bình chọn sắc đẹp mới đây của tạp chí FHM.

Siêu mẫu Bar Refaeli, người vừa xuất hiện trên bìa tạp chí áo tắm Sports Illustrated 2009 đứng thứ ba trong cuộc bình chọn này. Bar Refaeli là một trong những siêu mẫu áo tắm nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

“Thiên thần” của đồ lót Victoria’s Secret, Adriana Lima đứng thứ 7 trong cuộc bình chọn của Maxim. Người đẹp Brazil vừa xếp thứ 6 trong cuộc bình chọn của tạp chí FHM.

Nữ ca sỹ 21 tuổi Rihanna giành vị trí số 8 trong cuộc bình chọn này, và đứng cuối cùng trong Top 10 là diễn viên Jennifer Love Hewitt.

Chân dung 10 người đẹp gợi cảm nhất thế giới:
1. Olivia Wilde
2. Megan Fox
3. Bar Refaeli
4. Malin Akerman
5. Mila Kunis
6. Eliza Dushku
7. Adriana Lima
8. Rihanna
9. Jordana Brewster

10. Jennifer Love Hewitt

Vĩnh Ngọc

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569