Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

9X câu tình nhờ... blog

09/05/2009

Để có được những mối hời, một số 9x dùng "kỹ nghệ câu tình" để săn bằng được người yêu sành điệu, giàu có và sẵn lòng đáp ứng những gì họ mong muốn.

Chỉ cần tung lên mạng những tấm ảnh chỉnh sửa khéo léo một tí, nâng cấp vòng 1 lên chút chút, da trắng, mắt to, lông mi dài cong vút là bạn đã có thể giăng ra cái bẫy cho những anh chàng nhà giàu háo sắc vào làm quen. Một teengirl tên H (17 tuổi) cho biết: ”Muốn câu được những mối tình hời thì nên nhờ blog. Chỉ cần giả tạo một tí trong việc up lên blog những hình ảnh xinh lung linh là đã phần nào thành công bước đầu rồi đấy”.

Đâu nhất thiết phải gặp mặt, chỉ cần xem hình ảnh của nhau qua blog mà nhiều anh chàng vẫn mắc bẫy như chơi. Trường hợp của anh bạn A (trường PL) là một ví dụ. A bỏ ra gần cả triệu đồng nạp tiền điện thoại di động cho một teengirl quen qua blog khi bị teengirl này câu tình bằng những tấm ảnh xinh cực, những câu nói ngọt như mía lùi: ”Ox (ông xã) đẹp trai, em “iu” ox nhất!”. Thật ra thì A cũng chẳng đẹp trai gì, thậm chí nhan sắc cứ bị bạn bè chê ỏng eo nhưng vì được một cô bé xinh xinh tâng lên tận 9 tầng mây nên A dễ dàng sập bẫy. Sau một tháng nạp tiền cho cô bé với số tiền cũng chẳng phải nhỏ, cô bé biến mất, cái blog cũng “dẹp tiệm” luôn!

Theo chia sẻ của một cô bé từng là chuyên gia đi câu tình qua blog, nếu muốn dễ dàng tìm được các mối hời, thuộc túyp “lắm tiền nhiều của” thì phải có chiêu thức, kỹ nghệ rõ ràng. Đừng dại dột mà tung lên mạng những tấm hình đời thường của bạn, chắc chắn sẽ chẳng có anh chàng nào thèm vào làm quen đâu. Hãy nhờ đến “phép màu” của photoshop, giúp vịt trời hóa thành thiên nga, lúc đó sẽ có hàng lựơt teenboy xếp hàng vào làm quen bạn đấy!

Khi các cô bé dùng kỹ nghệ câu tình để lợi dụng những thứ vật chất không đáng thì các cậu con trai cũng dùng chiêu thức này để làm vấy bẩn đi hình ảnh của mình với nghề trai gọi qua blog. Chỉ cần trưng lên blog những tấm ảnh với cơ bắp cuồn cuộn, hình ảnh cực khiêu khích, để lại số điện thoại hay nickname làm quen thì chắc chắn một ngày “dế” yêu của bạn sẽ reng cả chục lần là ít. Theo như một callboy chính hiệu tên V (quận 7) chia sẻ thì bằng kỹ nghệ câu tình này nên chẳng cần phải lang thang trên mạng mất thời gian, chỉ cần nằm nhà mà lâu lâu vẫn có “khách” như chơi.

Từ ngày tung lên mạng những tấm hình với cơ bắp cuồn cuộn nhờ chỉnh sửa photoshop, blog của V được khá nhiều người vào làm quen, điện thoại thì cứ reo liên tục với lời mời đi ăn tối, lời mời café nhưng sau đó đi đâu nữa thì chỉ mình V biết rõ nhất. Đắt “khách” từ đó nhưng cái mà V phải đối mặt đó là dư luận của bạn bè, thậm chí có lần chạy ngòai đường V còn bị một người lạ hét to khiến anh chàng giật bắn người: ”Trai gọi kìa tụi bây!”...

Có lẽ các teenboy, teengirl sẽ thấy vui trong phút chốc, thậm chí hài lòng với kỹ nghệ câu tình và những gì mình có được nhưng về lâu dài chắc chắn các em sẽ ân hận. Như cô bé N chẳng hạn, N yêu một anh chàng khá thắm thiết nhưng chẳng dám gặp anh ta vì sợ nếu nhìn thấy hình ảnh thật của N ngoài đời anh ta sẽ chạy mất dép. Riêng cô bé D (trường QT) một lần câu tình bằng kỹ nghệ tung ảnh hot được chỉnh sửa lên mạng nhưng nhằm phải một tay đại ca thứ thiệt, lần đó không may cho D bị hắn ta truy ra số điện thoại di động rồi cả địa chỉ nhà, nơi D đang theo học. D bị đánh một trận dằn mặt vì cái tội lừa gạt tình cảm của người khác, chưa kể khỏan tiền D phải bồi tường vì trong lúc “yêu ảo” D qua blog anh chàng kia đã phải chi ra.

Hãy sống thật với mình, câu tình bằng những thủ đọan trên net tuy có thể sẽ giúp các em thỏa mãn được những nhu cầu vật chất nhưng về lâu e đó sẽ là một vấn đề khá rắc rối đấy.
Theo Mực tím

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569