Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

BCC _ công ty Nhật của tôi.

25/05/2009

Cuối cùng cũng xảy ra cái việc mà mọi người ở BCC đã biết trước nhưng ko ngờ là sớm thế.

Nó (tức sếp Nhật của mình) đã cho mọi người nghỉ việc và thật là tốt bụng (mẹ kiếp) khi bạn ý đã giữ lại chị Hồng và tớ (những nhân viên ưu tú được sếp đánh giá cao), hôm trước ko có tên mình, hôm nay lại có tên mình, mình phải cảm ơn sếp lắm ý (mẹ kiếp phát nữa).

Mình nói ko ngờ là bởi vì ko nghĩ nó cho mọi người nghỉ sớm, bởi mọi người hết tháng này cũng sẽ tự nghỉ vì nó chuối quá ko thể chịu được. Ai dè nó lại cho mọi người nghỉ trước.

Lúc sếp cho nhân viên nghỉ, sếp cho 1 bài diễn văn dài hứa hẹn trả đủ lương, hôm nay lại nói "ko trả đủ nữa, phải tính giờ đi muộn về trễ và những lần quên ko dập thẻ cũng coi là nghỉ làm".

Từ mai sếp về Nhật, vì hết hôm nay là sếp hết hạn visa (cái này lại có 1 bài dài của chị H về việc thằng này nó coi thường luật pháp VN như thế nào), nếu sếp muốn còn đường làm ăn ở VN nữa thì nó phải về Nhật trước 0 h đêm hôm nay. Vậy là mai chị em tớ tuỳ nghi di tản, chắc hôm nay tớ đi làm ở đây buổi cuối quá, mấy hôm nữa vẫn phải đến dập thẻ và báo cáo cuối ngày cho nó. Nhưng đến cuối tháng nhận lương là thôi luôn đấy.

BB anh, ko ngờ chỉ toàn ấn tượng xấu về anh thôi.

Tởn đến già làm cho Nhật đấy (nhưng mà mọi người ở văn phòng bảo chỉ có mỗi thằng này thế, hi vọng là ko sếp Nhật nào xấu như nó).

Ôi, đời nhiều éo le kinh, giảng viên đại học lương bằng osin (bạn M nhỉ?) còn tốt nghiệp ở Pháp về thất nghiệp nằm nhà ôm con, hic hic...

Hai chị em cùng viết blog nói xấu sếp, cả nhà vào tiếp đây đọc cho nó thông tỏ:

http://blog.360.yahoo.com/blog-FvvHsys5dKi_ET_q_Q9LnQ--?cq=1

5 tin nhắn:

(¯`*Min iu*´¯) nói...

lương giảng viên bằng lương osin là còn cao đấy bạn P ạ, cả lương, cả nuôi ăn ở còn sướng hơn g.viên :))

08:00 25 tháng 5, 2009
Gerbera nói...

BBC nghe như kênh truyền hình lổi tiếng ý nhờ, thôi lại quay về cái máng lợn FPT mà chửi thỏai mái đê, lại còn được chửi bằng tiếng việt, chứ tiếng anh chả đứa nào ló hiểu đâu :D, vậy nhá!

08:31 25 tháng 5, 2009
Hanhcola nói...

Công việc lằng nhằng thế, chắp tay đi xin việc chỗ khác đi ấy ơi. Không fải nhật nào cũng tệ thế đâu. Mà cái công ty ấy là gì thế? cho tớ biết danh cái,,, tớ cạch cái mặt nó ra với...

08:35 25 tháng 5, 2009
Phuong T nói...

UH nhỉ, nhầm, lại còn chưa kể đến khoản osin còn éo bị đứa nào mắng, ko những ko bị mắng lại còn nịnh nó chết cha đi.

15:05 25 tháng 5, 2009
Chi Mai nói...

Thằng Nhật béo đó trước khi lên sân bay chị em sao không trùm váy đánh cho ra kèn đi.
Chị sẽ có 1 entry thắc mắc về cách làm việc ở vn.Em vào cho ý kiến nhé.

17:19 25 tháng 5, 2009

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569