Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Chuyện vợ chồng nhà mèo.

15/05/2009

Mấy hôm nay mình hơi bẳn tính vì mấy lý do sau: thư 1 là bức xúc chuyện cơ quan, thứ nhì là do mệt, thứ 3 là lo sửa nhà thiếu tiền. Về đến nhà con thì hơn 11 h chưa ngủ, cứ trèo lên người mẹ, người bố mà hát hò, lải nhải điếc cả tai, điên thế, mệt bã người cả ngày đêm đến cũng ko được tha.

Bức xúc cuối cùng trút vào đâu, trút vào ông xã thôi chứ vào đâu.

Đi làm cả ngày tối về chỉ muốn có ông xã để tâm sự, mà ông xã thì hôm nào sớm thì 7 h mới về, mình cứ về đến nhà là phải "alo, anh về chưa, anh về đi". Đến giờ con HA nghe mẹ nói nhiều, nó quen thỉnh thoảng lại lấy điện thoại áp vào tai và bắt chước cái giọng mẹ " anh Vũ về chưa?" .

Về đến nhà mà Vũ béo nói cái gì lớ xớ ko lọt tai mình là mình quát.
Cũng tại lão béo, sửa nhà thứ 1 là ko chịu dục thợ làm nhanh, sửa cái nhà bé tẹo, có mỗi vài cái việc con con, dự tính là 30/4 xong thế mà đến giờ mới gọi là hơi hoàn tất chút xíu, vẫn chưa đến ở được. Thứ 2 là Vũ đã ko chịu tính toán tiền nong cẩn thận, ban đầu dự tính có khoảng từng này tiên thôi, thế mà giờ đội lên mấy chục triệu. Mình biết sửa nhà sẽ có những chi phí mà mình ko tính trước được, nhưng vấn đề là tiêu đến đâu phải ghi chép và biết là mình tiêu bao nhiêu, còn bao nhiêu chứ, đến giờ mới ngã ngửa là chỉ còn từng đó tiền mà còn bao nhiêu khoản khác chưa sắm.

Mình đi làm cả ngày và tin tưởng chồng ko muốn xem vào việc của chồng, nên đến giờ biết chuyện mình cú lắm. Mình chỉ ước nhà có cái sàn gỗ cho sạch sẽ, HA chơi thoải mái, mùa đông thì ko lạnh chân con. Chồng bảo hết tiền ko làm sàn gỗ được, có tức ko? Chi tiêu ko tính toán gì cả, điên hết cả tiết.

Nhiều lúc tự hỏi mình hay quát thế lão có chán mình ko?
Lại sực nhớ dạo này lão đi đâu mà lắm, bận rộn đến kinh, tối khuya dùng máy tính làm việc hay chat chit với con nào? Hôm trước có ông anh bảo mình chuyện chồng đi với gái là chuyện thường, đã là phụ nữ phải chấp nhận, nó ko phải là phản bội, ngoại tình, nó chỉ là cuộc sống phải thế, kiểu đi với sếp, sếp thế mình ko thế ko được...

Ui cha, sao lại phải chấp nhận? Mình chưa bao giờ nghĩ đến chuyện này, nhưng mà nếu có chắc chắn là ko thể chấp nhận được.

Đêm qua, VC lại cãi nhau, mình đi ngủ trước với con, mặc kệ lão, đi ngủ mà bụng vẫn tức anh ách, lại thêm chuyện bồ bịch trai gái kia, mình cũng lo lo là, ko biết lão nhà mình thế nào.
Nửa đêm tự dưng tỉnh giấc, thấy có cái gì nhồn nhột phía sau, quay lại hoá ra là chồng đang thơm ở phía sau cổ mình, chồng sợ vợ dậy nên chỉ dám hôn khẽ khàng... yêu lắm, thế là tan biến hết cãi vã, hoài nghi...

Chồng được cái cãi vã nhưng mà quên nhanh lắm, mà kiểu gì chồng đi ngủ cũng phải làm lành với vợ thì ngủ mới ngon được, he he.
Còn chuyện trai gái, mình vẫn hoàn toàn tin tưởng chồng.
Chồng đừng phụ lòng tin của em nha chồng...

8 tin nhắn:

Chi Mai nói...

Ôi zời ơi,em phường chèo nó vừa thôi may mà phải anh béo cũng yêu vợ,dễ tính.Chồng chị này,chả có đêm nào ngủ với vợ vì toàn hì hụi với vi tính chơi đủ trò đến 2h sáng là thường tình,biết đâu cũng tán gái trên mạng.Cần gì phải quản lý chồng cho mệt ra.

08:23 15 tháng 5, 2009
Duong Thuy nói...

Chồng lo sửa nhà thế là ngon rồi. Với tớ thì việc gì cũng đến tay, mua nhà, làm giấy tờ... cũng tớ tất, chồng chỉ việc đưa tiền. Đến nỗi có cái nền nhà bị cạy lên sửa đường ống nước, lão ấy cũng để tớ kêu thợ về làm trong khi lão mà ra tay thì chỉ 15' thôi. Quát suốt mà chả cải thiện được giề. Chán như conn gián!

10:46 15 tháng 5, 2009
Mit Siem nói...

Hihi..mình tới giờ đọc cái entry này sau, mình vẫn nhớ câu của nó hôm qua và buồn cười: Tui chả có cái gì cả, vô sản, có mỗi con Hà An, đến chồng tôi cũng chả biết có phải của tôi ko..Eo, mìn thích tnhất câu này.ha s há

11:51 15 tháng 5, 2009
Phuong T nói...

@Mai: con này nhé, ko phải đi mô kích đâu đấy.

13:49 15 tháng 5, 2009
Phuong T nói...

@ Chie Kid: em ơi, vô tâm là thói thường tình của đàn ông, em cứ coi thế là bình thường cho dễ sống, cười tươi cho con nó hay cười giống mẹ, em ạ.

13:54 15 tháng 5, 2009
ROSE LY nói...

Thang nao bao dan ong trai gai la chuyen thuong oanh phu mo no de!

14:30 15 tháng 5, 2009
♥Chie♥Kid♥ nói...

Em mang bau cung nhieu chuyen buc xuc lam chi a! Lao chong em cung choi dien tu suot ngay, cu ve den nha la ngoi may tinh den tan 12h dem. Vo thi bau bi met moi, chang co gi choi...Nha em lai chat choi, dieu kien vat chat cung khong day du. Hic... Em da co gang khong stress ma van chan chuong chi a. Hiii.

18:24 15 tháng 5, 2009
(¯`*Min iu*´¯) nói...

ha ha, con kia, chồng càng nịnh, càng thơm sau gáy càng phải cẩn thận đấy :D

18:38 15 tháng 5, 2009

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569