Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Lạt mềm buộc chặt

18/05/2009

Nhân tiện entry hôm nọ có bàn về cái vụ nói chuyện với một ông anh và ông ý bảo đàn ông đi gái là chuyện thường, vì công việc nhiều lúc đòi hỏi phải thế, làm vợ thì phải biết chấp nhận, phải “lạt mềm buộc chặt” nó mới phục. Rồi thì làm căng thì được gì, mất chồng, có khi mất tiền vì chồng ôm mất chạy theo gái chứ được gì…

Mình biết có nhiều người đàn ông nghĩ vậy, nhiều bà vợ phải chịu cái cảnh này, bản thân mình chứng kiến 2 bà cô của mình chịu đựng 2 ông cậu yêu quý. Các ông bồ bịch, đem tiền cho gái… cuối cùng thì các bà phải chịu thôi chứ biết làm sao. Tiền mất, các ông thì hứa ko thế, cuối cùng là thôi êm chuyện, đẻ thêm thằng cu, VC lại bt. Cuối cùng chẳng biết ông cậu còn đi gái nữa ko, cái này ko dám thề, ko dám hứa, ko dám đảm bảo.

Ngạc nhiên là đàn ông nghĩ chuyện đó là đương nhiên, và buồn cười là vợ phải biết chấp nhận và vợ làm ầm lên là loại ngu, ko biết điều. Trời, có ai đời vừa ăn cắp vừa la làng thế ko bà con ơi???

Ko biết các mẹ nghĩ thế nào chứ ko hiểu sao phụ nữ bị bổ cho cái câu “lạt mềm buộc chặt”, có khác gì “ôm cây thánh giá” giống đức mẹ cao cả ko?, chết hết cả sự bình đẳng, sự tôn trọng để rồi phải tha thứ, cắn răng chấp nhận hết.

Tớ thì chưa nghĩ đến chuyện đó bao giờ vì vẫn còn tin tưởng ông xã tuyệt đối, nhưng nếu biết chuyện đó chắc chắn niềm tin sẽ hết, mất hết. Niềm tin mà hết thì giữ nhau làm cái gì, và có thể sống tiếp nếu mình cứ bị ám ảnh về chuyện cũ ko?

Mà nói thật chứ các ông mới chỉ nghĩ các ông đi hưởng hoa trái ở ngoài, các ông ko nghĩ các bà vợ của các ông cũng có thể làm thế được hả? Các ông thì có thể chơi bời vớ vẩn, chứ các bà mới đáng lo vì các bà mà đã ngoại tình là ko phải để vớ vẩn mà là tình cảm đã thay đổi. Ở nhà tớ chồng tớ mới là người nên lo ý, he he, vợ thì mỡ màng, ngon nghẻ, chưa kể khoản cười tươi có duyên…

Nói chung là ko chấp nhận được, các mẹ nhỉ? Léng phéng xử lý luôn.

5 tin nhắn:

Bisous nói...

Uh dung la ko the chap nhan. Con neu roi vao hoan canh do thi tuy tung nguoi, tuy tung hoan canh ma moi ng co quyet dinh khac nhau. Nhung ng phu nu VN thi suc chiu dung la number oan roai. Me no doc bai "Nhan truong hop chi tho bong" ay, nghe ma suong!

10:56 18 tháng 5, 2009
Bisous nói...

Uh dung la ko the chap nhan. Con neu roi vao hoan canh do thi tuy tung nguoi, tuy tung hoan canh ma moi ng co quyet dinh khac nhau. Nhung ng phu nu VN thi suc chiu dung la number oan roai. Me no doc bai "Nhan truong hop chi tho bong" ay, nghe ma suong!

10:56 18 tháng 5, 2009
ROSE LY nói...

Thoi buoi nay chang co ai chiu cai canh day dc dau may a, chi co the he truoc thoi, ong an cha thi ba se an nem ngay. The nhung ma khi lon tuoi 1 chut nhu cac co vo cau may, thi ng ta se nghi den con, nghi den minh gio gia roi k co nhieu co hoi nua nen lai tha thu...

14:24 18 tháng 5, 2009
Chi Mai nói...

Chị là chị rất kết bài này của em.Sao "lạt mềm buộc chặt " không phải là các ông mà là chị em phụ nữ.Rồi chị thấy ko chỉ ko chấp nhận là chồng phản bội mà còn ko chấp nhận đàn ông mà ko có bản lĩnh nữa.Đi với gái thì hiên ngang còn về vơi vợ thì "gái đĩ già mồm "dđ&ng là léng phéng là ko những xử đẹp mà còn chém đứt đuôi luôn hahahaha.
Chồng chị mới tối qua bảo là về vn em đi làm ở vị trí ngon gặp thằng tây xịn nào về bỏ anh luôn thì sao ặc ặc,anh "Sợ " thế cơ mà.Cứ phải cầm đằng chuôi chém mới mạnh,chứ lưỡi là đứt và đau lắm.

09:34 19 tháng 5, 2009
♥Chie♥Kid♥ nói...

Chong em ma the, em tha song mot minh nuoi con con hon. Hiii. Da luon may lao chong di, minh "ngon" the nay de kiem anh khac y ma.hiii Phu nu la phai dep ma.

11:09 19 tháng 5, 2009

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569