Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Ở riêng

23/05/2009

Chẹp, chưa ở riêng nhưng đã mất ngủ mấy đêm rồi (he he, thì quay qua quay lại mãi mới ngủ chẳng phải mất ngủ là gì)
Thứ 1 lo về: tiền bạc, công việc của mẹ chưa biết thế nào, mẹ cũng chưa bao giờ phải cân đo đong đếm mắm muối dưa hành, cân nhắc cái này giá bao nhiêu, cái kia giá thế nào. Lo quá nên 2 tháng nay chưa mua cho bản thân cái gì, mấy tháng trước cứ gọi là hết mỹ phẩm đến quần áo cứ khuân kìn kìn.
Thứ 2 là: chăm sóc, sắp xếp thời gian thế nào. Ở riêng nghĩa là trăm thứ việc ko tên, đi chợ, nấu cơm, dọn nhà, chăm con... Dù có cô Vân nhưng mẹ sẽ quán xuyến hết, lại phải sắp xếp giờ giấc, chắc chắn sẽ ko còn ngủ sớm, dậy muộn, tối cafe như hiện giờ.

Nhưng mấy thứ đó nhằm nhò gì, sẽ thay đổi và sẽ làm được tất. Đổi lại sẽ là tự do, tự chủ.
Chưa chi đã có bao kế hoạch:
- tập cho con ăn ngoan, ngồi ăn 1 chỗ, ko ăn thì nhịn (mẹ và bố đã thống nhất đấy nhé)
- tập ngủ riêng
- tập chơi ngoan độc lập, và sẽ đi bộ đội vào tháng 9.

Vất vả hơn, tất bật hơn, ki bo hơn... Mẹ bắt đầu tập làm người lớn cho đúng nghĩa rồi.
Chẹp chẹp, tối nay lại mất ngủ nữa cho mà xem.

6 tin nhắn:

mot chong hai con nói...

Ở riêng sẽ vất vả nhưng thoải mái. Bây giờ con nhỏ, có osin thì cũng đỡ. Sau Hà An đi trẻ thì ko cần Osin cungx được, thoải mái hơn.

18:51 23 tháng 5, 2009
Happy Pig nói...

mẹ cháu mời các cô đến nhà mới tụ tập nhé

19:28 23 tháng 5, 2009
ROSE LY nói...

The la uoc j duoc nay roi nhe! Hnao tan gia nho moi tao day!

13:55 25 tháng 5, 2009
ROSE LY nói...

The la uoc j duoc nay roi nhe! Hnao tan gia nho moi tao day!

13:56 25 tháng 5, 2009
NEM XINH nói...

Mày lại làm tao thèm, kể cũng hơi lo nhưng chắc là làm đc hết thôi mà. Đầy người làm đc mình cũng làm đc chứ. Nhưng chắc chắn là phải hy sinh nhiều thứ rồi.
Tao đnag sợ đây, ở với BMC sướng quá chả muốn ra ở riêng nữa thì thôi đấy he he

15:48 25 tháng 5, 2009
Hanhcola nói...

Haha, đấy là nhà riêng của tớ đấy, sau bao tháng ngày tính toán ki bo và dành dụm,,, Tha hồ mà ghét nhé... Rèm cửa tớ đặt ở Tôn Đức Thắng, đắt kinh, được cái hợp ý mình (chả hợp với ý nhà chồng <- chả sao nhỉ?). Cái bài về MC đấy của ấy viết hay kinh dị, tớ nghĩ phải đăng lên báo mới xứng tầm, tiếc là tớ không phải nhà báo,,, hị hị.
Tớ ở riêng được khoảng 3-4 tháng rồi, nhưng chưa ăn riêng vì nhà chồng gần quá, và MC cũng chưa muốn thoát hẳn khỏi bọn tớ. Nhưng tớ quyết rồi, tháng 6 này ăn riêng và cuối tháng 6 cũgn cho con đi bộ đội. Bọn này fải cho vào quân đội sớm thôi chứ ở nhà hư hỏng hết cả.
Tớ cũng đang đau đầu nát óc về vụ manage cuộc sống độc lập + đào tạo con ngoan và thói quen ăn uống tốt (như nhà ấy ao ước). Dưng mà tớ chả mất ngủ bữa nào. Chỉ cần nghĩ tới vụ đấy là tớ lại díp mắt lại vì buồn ngủ. Thành ra nằm vắt chân lên trán mãi mà đã nghĩ ra đâu.
Như lời chồng tớ là "KỆ CỤ NÓ" ấy ạh. Đời là mấy tí, cờ đến tay ai người nấy phất. Người phất cao người phất thấp, mình cố phất là là cũng là đã có cố gắng rồi,,, haha

16:55 25 tháng 5, 2009

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569