Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Thối hơn mùi chuột chết

06/05/2009


DSC00358 by you.

Trước khi đọc bài này thì tớ có một đề nghị nhỏ là các cậu hãy bịt mũi lại trước đi nhé, tớ kể lại mà tớ còn thấy có mùi, mẹ tớ ghi lại mà cũng thấy muốn ọ ọ ọ, .

Chuyện là chiều qua Trường mẹ tớ lại họp. Và dĩ nhiên là tớ vẫn lại tham gia. … Đến gần cuối cuộc họp, tớ xin mẹ đi tè bô. 2 chân muốn đá vào nhau, 1 tay vịn ch.. chạy vào toilet.

-Paul tè bô xong chưa?

-Paul tè xong rồi

-Paul giỏi, đứng lên, mẹ kéo quần cho nào.

Quần đã được kéo lên, bỗng lại nghe tiếng líu ríu của tớ:

-Paul ị

Ái chà, bên ngoài đã bắt đầu nhốn nháo kẻ đứng, kẻ ngồi, người đi. Mẹ tớ chợt nhớ là còn phải báo một nhóm người phục vụ ở lại để dọn dẹp vệ sinh khu vực tầng trệt vì chiều nay có nghe thoang thoảng mùi chuột chết, để đến ngày mai thì có mà học sinh nghỉ học hết ráo. Còn ông nhỏ ni đang xin ị, thiết nghĩ mỗi lần dẫn tớ đi ị thì phải mất ít nhất 3 phút cho tớ ngồi ngắm trăng ngắm sao, hát nghêu ngao rồi tớ mới chịu “đi thẳng vào vấn đề” nên ok, mẹ chỉ cần 1 phút để gọi mọi người ở lại thôi “Paul đứng yên đó nha, mẹ ra rồi vô liền”

Mẹ tớ chạy ù ra, blah blah blah, 1 phút là cao. Quay lại thì thằng đệ tử nhí đã đứng sẵn bên cạnh, vịn lấy chân mình. Lại nghe đâu đây tiếng líu ríu của trẻ con “Paul ị ướt quần

Sắc mặt của mẹ tớ đã thay đổi nhanh chóng khi mẹ tớ sờợ vào đáy quần của tớ. Và biến sắc luôn khi cái không muốn nó rớt ra thì nó đã chui qua ống quần và lăn xuống đất, còn nghe cả tiếng “chạch” í ẹ.

Đã muộn rồi, thôi rồi còn chi đâu em ơi, chỉ toàn là phân hơi hôi thôi.

Nói thiệt là lúc đó mẹ tớ muốn cuống cả lên, còn bị thêm cái mùi khí độc ấy cứ xộc vào mũi mà muốn té xỉu để khỏi ói. Mẹ tớ bảo: “còn thối hơn cả mùi chuột chết ở dưới lầu”. Nói cho cùng, cái này là lỗi tại mẹ tớ mà ra, tớ đã xin rồi chứ phải không.

Tớ đã giúp giải tán đám đông mà không cần lựu đạn cay Cuộc họp kết thúc sớm hơn dự kiến.

Cuối cùng, cám ơn cô Quyên đã phụ giúp mẹ tớ dọn dẹp chiến trường, rất khâm phục sự dũng cảm và sức chịu đựng của cô. Chứ của con mà con còn muốn …choáng. Một lần nữa, xin cảm ơn

(Còn hình trên là sau khi đã được vệ sinh sạch sẽ, mất cả nắp sữa tắm con dê thơm lừng chứ chả chơi)

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569