Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Vũ công chỏng đít - trông em

11/06/2009

Sáng thứ 7 tuần trước, tớ đang chơi với ba mẹ tớ. Bỗng nghe trên TV phát 1 đoạn nhạc để cho vũ công nhảy múa (chương trình “Khắc xuất, Khắc nhập á mà).

Tớ làm liền 1 cú nhảy đẹp mặt của vũ công Trung Dũng theo đoạn nhạc.

Khac xuat by you.

Đầu tiên là nhảy lưng tưng; kế đến là chóng 2 tay xuống đất, chỏng đít lên trời, hất tung 2 cẳng ra sau (tung lên cao luôn đó nhé) và cuối cùng là cú nghiêng người đẹp mắt, có khuyến mãi phần đá chân lên cao.

Da chan by you.

Được đông đảo khán giả nhiệt tình ủng hộ, vũ công Trung Dũng vẫn không nề hà trình diễn tiếp vài cú đá. Có lúc sung quá, 2 chân tớ tung lên quá cao, mém xíu nữa là bị lộn cả người ra trước. Tớ đã kịp thắng lại khi nghe tiếng “Oh, oh” của 2 vị khán giả. Phù!

---

Trong em by you.

Còn động tác chỏng đít lên trời kiểu này là thường xuyên với tớ. Nhìn được mọi thứ qua háng đâu phải dễ? Mà nghe một số người nhớn bào là tớ đang trông em mới mới hay chỏng đít lên như thế. Không biết có đúng vậy không nhỉ?

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569