Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

7 tháng ăn như thế nào ?

08/11/2009

cháu nhà tôi được hơn 7 tháng nặng 7 kg.cháu chỉ ăn bột dinh dưỡng.3 bữa/ngày.mỗi bữa khoảng nửa bát ăn cơm.nấu bột gạo thì ăn rất ít và không ăn được chất tanh(cua tôm).nếu ăn sẽ bị nôn và bị đi ngoài. Lieuj cháu có bị thiếu chất ko?cháu mọc đươc 01 chiếc răng.
Câu trả lời:

Chào chị!

Với trẻ 7 tháng tuổi, cân nặng trong khoảng 6,4 - 10,3kg; như vậy con chị vẫn trong giới hạn cho phép nhưng hơi gầy. Anh cần chú ý lại chế độ dinh dưỡng cho cháu, cần tăng cường lượng thịt cá thêm một chút, và nói chung nên nấu bột cho cháu ăn chứ ăn bột dinh dưỡng kéo dài không tốt, chị cũng cần chú ý ở độ tuổi này với các thức ăn như tôm - cua dễ gây dị ứng vì vậy cần phải thử ít một, nếu có biểu hiện như ngứa hay đi ngoài thì cần dừng lại, sau này bé lớn lên hơn 1 tuổi thì khả năng dị ứng với các thức ăn đó sẽ giảm đi. Nếu cháu không chịu ăn nhiều sữa thì anh nên cho cháu ăn tăng lượng chế phẩm từ sữa như sữa chua, phomai lên. Tổng lượng sữa và chế phẩm từ sữa ở độ tuổi này vào khoảng 700ml là vừa. Chị có thể tham khảo thực đơn dành cho trẻ 7 - 9 tháng ở câu hỏi liên quan.

Thân mến.

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569