Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Hài hước chuyện trốn con để... sex

31/05/2010


Bé Na đi tìm bố để cùng xem phim, đập cửa ầm ầm khiến vợ chồng Kiên vừa "nhập cuộc" cũng đành bỏ dở. Sau Kiên nghĩ ra chiêu… chui vào tủ áo mỗi khi con đi tìm để bé chịu "thả" cho bố mẹ một lúc.

Nhiều khi đứa con lại chính là “kẻ thứ ba” ngăn cản các cuộc ái ân của bố mẹ, khiến họ phải vận dụng hết khả năng “tìm tòi”, “sáng tạo” để có được những phút mặn nồng quý giá bên nhau.

Cứu cánh là... tủ áo

Bé Na, 5 tuổi, con gái nhà anh Kiên và chị Hằng nhà ở phố Trần Điền (Hoàng Mai, Hà Nội) khá thông minh, nhạy cảm. Vì thế mỗi khi muốn “gần gũi”, anh chị đều phải cảnh giác cao độ với cô “giám sát viên” bé nhỏ này. Chỉ cần thấy bố mẹ tỏ ra âu yếm nhau một chút là bé lại “đánh tiếng”: “Bố mẹ làm gì đấy hả?”. Nghe câu hỏi mang tính nhắc nhở này là vợ chồng Hằng phải "stop" ngay lập tức. Mấy năm trước, khi bé Na còn nhỏ, anh chị có thể “rình” lúc con ngủ để "sinh hoạt". Bây giờ lớn hơn, bé Na lại rất thính ngủ nhưng nhất định không chịu ngủ riêng, chỉ cần thấy giường động là bé tỉnh ngay và bắt tại trận hai "thủ phạm" bố mẹ. Anh chị phải chuyển qua hoạt động bí mật. Buổi tối bé Na thường say sưa ngồi xem phim hoạt hình cả tiếng. Tranh thủ lúc đó, vợ chồng Hằng rủ nhau trốn sang phòng bên cạnh để “hành sự”.

Nhưng nhiều khi, bé Na lại đi tìm bố bắt xem phim cùng. Bé sang đập cửa ầm ầm khiến bố mẹ vừa nhập cuộc cũng đành bỏ dở giữa chừng. Anh Kiên nghĩ ra chiêu… chui vào tủ áo mỗi khi cô con gái đi tìm, còn chị Hằng nói dối con là bố đi ra ngoài có việc để bé Na chịu về phòng xem ti vi một mình. Nhiều hôm không tìm được bố, Na lại quay sang nhõng nhẽo đòi mẹ làm anh Kiên ngồi trong tủ đến nhễ nhại mồ hôi. Đã thế, có hôm trong bữa ăn, bé Na chợt nhớ ra liền hỏi: “Sao dạo này tối bố hay đi ra ngoài thế?” khiến hai vợ chồng bật cười suýt nữa sặc cả cơm.

Hò hẹn trong… toilet

Thường thì toilet là nơi kém... lãng mạn nhất trong không gian của một ngôi nhà nhưng đối với vợ chồng anh Tuấn chị Ngân (ngõ Chùa Hà, Cầu Giấy) thì đó lại là nơi để họ “hò hẹn yêu đương” và có những giây phút nồng nàn nhất.

Nhà có hai cậu con trai, một đã 9 tuổi, một mới bốn tuổi. Ngôi nhà họ ở lại chỉ có một phòng lớn chung cho cả gia đình nên vợ chồng muốn gần gũi nhau cũng khó. Trước đây anh chị thường nửa đêm bấm nhau xuống.... sàn nhà. Có lần đang say sưa đắm đuối thì nghe tiếng cậu con trai út hỏi “sao bố mẹ lại nằm dưới đất?”. Vợ chồng giật mình nhìn lên đã thấy cu cậu ngồi giữa giường đang lấy tay dụi dụi mắt. Chị Ngân vội vàng chữa: “À, bố mẹ ngủ say quá nên bị… ngã xuống đất”.

Từ đó, anh chị đành cố “nhịn” vì sợ con bắt gặp. Nhưng có lần căng thẳng vì “nhịn” lâu quá, thấy vợ đang tắm, anh Tuấn mở cửa xông vào... Sau lần ấy, anh chị phát hiện ra cái toilet nhà mình khá rộng rãi, lại là nơi kín đáo nhất trong nhà nên đã biến luôn nó thành “nơi gặp gỡ của tình yêu”.

Mỗi lần “họp” mất gần 300.000 đồng

Khi nghe anh Thanh, nhà ở tập thể Thanh Xuân Bắc (Hà Nội) nói thế, nhiều người chắc sẽ nhầm tưởng rằng anh đi... chơi gái. Nhưng thực ra anh vẫn chung thuỷ tuyệt đối với vợ. Và số tiền anh nhắc đến ấy chính là chi phí cho mỗi lần hai vợ chồng anh “họp kín”.

Nguyên do cũng vẫn là vì không gian chật chột của ngôi nhà khiến hai người không thể tránh được đôi mắt tò mò của con. Căn hộ tập thể rộng hơn 25m2, phòng ngủ chỉ đủ kê hai chiếc giường sát cạnh nhau. Vợ chồng Thanh - Cúc cùng cậu con trai út nằm một giường, bên kia là cô con gái lớn học cấp ba và bà nội. Vì thế, anh chị chẳng thể xoay xở “họp hành” gì được, phải chọn giải pháp hẹn nhau vào nhà nghỉ. Vì tốn kém nên thỉnh thoảng họ mới dám “họp” một lần, thế mà cũng vẫn gặp rắc rối.

Chiều đó đi làm về, Thanh gọi điện hẹn vợ đến nhà nghỉ. Vừa lúc họ bước vào thì bạn của con gái đi qua nhìn thấy. Cô bé này đã đến nhà chơi mấy lần nhưng chỉ gặp chị Cúc chứ chưa biết mặt anh Thanh. Nhìn thấy thế, nó gọi điện thông báo ngay cho con gái chị. Hai đứa đến “phục” luôn ở cửa nhà nghỉ. Lúc ra, chị Cúc đi trước, chạm mặt con gái ở cửa. Nó hét vào mặt chị kết tội ngoại tình: “Sao mẹ lại phản bội bố?”. Nhưng vừa dứt câu thì anh Thanh đi ra, nó mới ngớ người: “Ơ, bố!”. Cô bạn nó cũng ngạc nhiên không kém: “Đây là bố bạn à?”.

Sau lần ngượng chín mặt với hai đứa trẻ, Cúc phải làm công tác tư tưởng, dành nhiều thời gian tâm sự với con gái nhưng vẫn cảm thấy cô bé không còn tự nhiên trước mặt bố mẹ như trước nữa. Hai vợ chồng cũng “chừa” luôn việc đến nhà nghỉ để tránh những rắc rối tương tự và cũng để đỡ tốn kém. Sau thời gian dài ít có cơ hội "đụng vào nhau", họ cũng quen dần với sự kiêng khem, ham muốn nhạt đi.

Còn trường hợp vợ chồng Kiên - Hằng thì ngược lại. Mỗi lần chồng chui từ trong tủ ra là cả hai nhìn nhau cười rũ. Nhưng họ thấy chuyện ái ân vụng trộm như kẻ ngoại tình cũng hay hay, đem lại nhiều cảm xúc mới mẻ. Còn nhà anh Tuấn từ khi khám phá ra cái toilet thì cả hai đều khá hài lòng: “Vợ chồng tôi cái khó ló cái khôn nên giờ thấy khá ổn, không còn tình trạng căng thẳng như trước đây nữa”, Tuấn nói.

Theo Đất Việt

1 tin nhắn:

vnblognet [dot] com nói...

Chưa có bài nào cho lứa tuổi 7 rồi vợ chôgnf trẻ ơi.

14:26 2 tháng 6, 2010

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569