Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Nuốt phải tinh binh có hại gì?

02/05/2010

Tôi đang rất băn khoăn. Cách đây mấy tuần trong lúc "cao hứng" khi quan hệ tình dục, chồng tôi "nã đạn", không may tôi nuốt phải. Lúc đó vì sợ chồng phật ý, tôi không dám biểu hiện thái độ gì nhưng thực sự trong lòng rất lo lắng. Liệu tôi có bị bệnh gì không? Liệu tôi có thai?


Trả lời trên Comos:

Về mặt giải phẫu, trong cơ thể phụ nữ không có con đường nào từ dạ dày dẫn đến tử cung vì thế bạn không nên lo lắng vì chuyện có thai sau khi nuốt phải tinh trùng. Thêm vào đó, trong tinh dịch của người khỏe mạnh có thành phần nuôi dưỡng tinh trùng tốt cho sức khỏe chứ không có yếu tố độc hại. Bởi thế tinh dịch của người khỏe mạnh khi ra khỏi cơ thể hoàn toàn sạch và không có vi trùng gây bệnh.

Tuy nhiên, đối với những người mắc bệnh lây nhiễm qua tình dục thì mắc bệnh truyền nhiễm là điều rất dễ xảy ra bởi khi đó trong tinh dịch cũng có thể hiện diện các mầm bệnh, và gây lây nhiễm khi tiếp xúc. Trong trường hợp này nếu có chút nghi ngờ, cách tốt nhất hãy đi gặp bác sĩ.
Theo GĐ & XH

5 tin nhắn:

Caillou nói...

Mình đã vượt rào trước hôn nhân nên chuyện trên cũng đã có lần xảy ra. Lúc đó, mình rất ngại vì nàng đã nốt phải, lo lắng, xấu hổ vì quá cao hứng,... giờ thì ko lo rồi :D Thanks !

22:01 7 tháng 5, 2010
xuantuyen nói...

Re[Caillou ] thế bây giờ bác có..vợ chưa ?

10:39 9 tháng 5, 2010
Caillou nói...

Đang tính dời lại năm sau bác à ! Em vừa mất việc nên...

23:51 14 tháng 5, 2010
Yêu Sức Khoẻ nói...

Em dời lại cũng đúng, có nghề nghiệp ổn định rùi cưới, bên đằng vợ sẽ không xem thường.

10:50 15 tháng 5, 2010
Nặc danh nói...

toj cg nuot cua chg co sau dau.

14:07 17 tháng 7, 2013

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569