Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Vòng một !

15/05/2010Vòng 1 của chị hơi đuối. Từ ngày còn là con gái, vòng 1 của chị đã khiêm tốn rồi.

Khi chị mang thai vòng 1 có khá hơn một tí nhưng sau khi con thôi bú thì rất tệ. Hình như chị không còn vòng ngực nữa thì phải?! Thường người ta thiếu cái gì thì thèm cái đó. Chị thiếu một bộ ngực gợi cảm, biết là thiệt thòi nhưng chị không thấy thèm một vòng 1 đẫy đà như anh. Trên phông máy vi tính của anh luôn là những bộ ngực bốc lửa. Chị biết thế nhưng không hề có ý định cải thiện vòng 1 của mình. Phẫu thuật thì sợ đau, đặt túi nước sợ bị vỡ, vả lại đã có chồng có con rồi sao còn phải mất công tốn tiền vào những việc ấy. Nhưng anh thì nghĩ khác. Theo anh phụ nữ hấp dẫn nhất ở vòng 1.

Như trông được ước thấy, anh đã bắt gặp một bộ ngực bốc lửa, không phải trên mạng, trong tranh ảnh mà bằng da thịt hẳn hoi. Nàng làm nghề gội đầu và chăm sóc sắc đẹp. Khi anh ngồi vào ghế, nàng đứng phía sau, áp má vào gần má anh và hỏi rất khẽ: "Anh ơi, dùng dầu gì?". Lúc đó vòng 1 của nàng chạm vào lưng anh, tạo một cảm giác rất dễ chịu. Vì cửa hàng vắng khách nên hôm đó nàng gội đầu cho anh lâu hơn. Họ nói chuyện rất cởi mở và tỏ ra khá hiểu nhau. Từ đó mỗi tuần ba lần anh đến đây gội đầu. Rồi không gội đầu anh cũng đến, chỉ để cho nàng một quả bưởi da xanh hoặc một bông hoa và nhìn trộm vòng 1 của nàng qua chiếc áo cổ xẻ. Căn phòng nàng thuê làm cửa hàng chỉ rộng chừng 16m2 nhưng là một căn hộ khép kín. Ngoài các thiết bị của nghề gội đầu, nàng còn có một tủ kính bày bán các loại mỹ phẩm cao cấp. Ai mua một lọ mỹ phẩm cao cấp ở đây đều được chăm sóc sắc đẹp miễn phí theo một lịch trình nhất định. Và anh đã mua một chai kem dưỡng da dành riêng cho đàn ông để được nàng chăm sóc. Cửa hàng của nàng có một cái gác xép dùng làm phòng ngủ, nơi đó có một cầu thang gỗ 9 bậc như của người Mường.

Một buổi tối, sau khi được chăm sóc sắc đẹp, anh chỉ cái cầu thang gỗ, nói với nàng: "Có một nhạc sĩ đã gọi cái cầu thang này là 9 bậc tình yêu". "Em cũng thích bài hát đó. Nhưng 9 bậc tình yêu này thì chưa có ai lên cả". Anh hôn tay nàng rồi chỉ vào cái cầu thang 9 bậc. Nàng lặng lẽ gật đầu rồi vội vã đóng cửa nhà hàng. Lần đầu tiên sau khi lấy vợ anh ngủ xa nhà và cũng là lần đầu tiên anh tắt máy điện thoại di động. Vòng 1 của nàng đầy sức quyến rũ. Nó như ngọn núi lửa làm bùng cháy những gã đàn ông tràn trề sinh lực. Người đàn bà lịch sự buổi sáng biết nói với người đàn ông một câu thân mật: "Chào buổi sáng!". Còn người đàn bà tuyệt vời thì ghé tai người đàn ông và thì thầm: "Anh ơi! Sáng rồi!". Nàng là người đàn bà như vậy. Trước khi ra về anh đưa cho nàng một xấp tiền: "Em cầm lấy để trả tiền thuê nhà". Nàng cầm xấp giấy bạc, nhét trả lại túi ngực của anh và nói: "Biết là anh rất quan tâm đến em, nhưng nếu em cầm những đồng tiền này thì không ra gì".

Một đêm không về nhà anh cũng hơi lo, không biết vợ con ở nhà ra sao. Vợ anh đón chồng bằng gương mặt cau có và tối sầm: "Cả đêm qua anh đi đâu?". "Mạng ATM bị sập nên anh phải khắc phục suốt đêm mới xong". "Sao không gọi điện thoại về?". "Máy của anh hết pin". Đúng lúc đó thì nàng gọi tới với một câu hỏi rất dịu dàng: "Anh đã về nhà chưa? Có mệt lắm không anh?". Vợ anh cướp ngay được điện thoại rồi quát lên gay gắt: "Pin đầy ắp như thế này mà bảo hết à? Anh cút đi cho khuất mắt tôi". Chị đẩy anh ra cửa rồi khoá trái cửa và ngồi khóc tu tu như một đứa trẻ. Chiều hôm đó anh về nhà, chị vẫn không ra mở cửa. Thế là anh lại đi và cái cầu thang 9 bậc tình yêu lại đón anh. Và tổ ấm của họ đứng trước nguy cơ bị tan vỡ.

Lẽ ra tình thế của cặp vợ chồng này sẽ không đến nỗi bi đát như thế. Việc anh đưa tiền cho cô thợ gội đầu chứng tỏ anh xem đó như một vụ ăn vụng, bóc bánh trả tiền mà thôi. Nhưng nàng không chịu cầm tiền bởi nàng không muốn anh xem mình là một gái bán dâm. Với anh nàng không cần tiền mà chỉ cần tình yêu.Cuộc tranh chấp tay ba này mới ở vòng 1 chứ chưa phải là vòng chung kết. Việc anh sốt ruột phải chạy ngay về nhà chứng tỏ anh vẫn xem gia đình, vợ con là quan trọng nhất. Nếu chị bình tĩnh một chút, bao dung hơn một chút thì chị sẽ giữ được chồng. Tình yêu có nhiều cung bậc. Hạnh phúc gia đình cũng có nhiều cung bậc, lúc thấp, lúc cao, lúc thăng, lúc trầm. Sự khôn ngoan của người đàn bà là giữ bằng được những cung bậc đó, kể cả lúc trầm.

Theo Gia đình & Xã hội

1 tin nhắn:

sửa máy nước nóng nói...

Haizz người đàn ông tham lam >_<

13:47 26 tháng 10, 2013

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569