Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Bé gái 5 tuổi ngã lầu tử vong lúc bố mẹ vắng nhà

12/06/2010Thấy con còn ngủ nướng, chị Mai nhà ở Bình Thạnh, TP HCM, khóa cửa đi chợ mua thức ăn. Khoảng một tiếng đồng hồ sau, vừa về đến nhà, chị đã thấy con gái mình nằm bất động dưới đất, cửa lầu 1 mở toang.

Nạn nhân lập tức được đưa đến Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương trong tình trạng mê man. Sau khi được đặt nội khí quản trợ thở, bé được chuyển về Bệnh viện Nhi Đồng 2 điều trị nhưng do chấn thương quá nghiêm trọng, bé đã tử vong sau đó vài giờ.

Đại diện khoa Cấp cứu Bệnh viện Nhi Đồng 2 cho biết, nạn nhân bị chấn thương sọ não, vỡ sọ. Dù tích cực điều trị nhưng vẫn hôn mê sâu, sau đó trụy tim mạch và qua đời.

Người nhà cho biết, tai nạn xảy ra khoảng 8h sáng ngày 10/6. Do trong kỳ nghỉ hè bé ngủ dậy muộn, bố đi làm, mẹ ở nhà thấy con còn ngủ (ở lầu 1) nên khóa cửa ngoài tranh thủ đi chợ. Theo phán đoán của một người thân, có thể khi thức dậy không thấy bố mẹ nên bé hốt hoảng mở cửa phòng và leo ra lan can rồi trượt chân.

Qua tai nạn trên, các bác sĩ khoa Cấp cứu Bệnh viện Nhi Đồng 2 khuyên phụ huynh tuyệt đối không nên để trẻ ở nhà một mình, nhất là lúc bé đang ngủ vì thức dậy không thấy người lớn, bé dễ phát hoảng.

VNE

1 tin nhắn:

sua may giat nói...

Hix do bất cẩn của người lớn, xin chia bùn cùng với gia đình nha

09:41 10 tháng 9, 2013

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569