Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Nô nghịch, cậu bé 2 tuổi trượt chân vào nồi cám sôi

22/08/2010

Cháu bé bị bỏng đang được điều trị.
Ảnh: Nhật Lệ.

Chạy nhảy quanh nồi cám lợn đang sôi sùng sục, bé trai 2 tuổi ở Quảng Bình bị trượt chân ngã vào nồi, khiến toàn thân bỏng nặng.

Sáng 20/8, bé trai trú tại xã Sơn Trạch (huyện Bố Trạch) được đưa vào khoa Điều trị tích cực - chống độc, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới trong tình trạng bỏng nặng toàn thân.

Người nhà cho biết, buổi sáng cùng ngày, như thường lệ, gia đình nấu cám cho lợn, khi nồi đang sôi sùng sục thì cháu bé nghịch ngợm chạy nhảy quanh bếp. Bất ngờ, em bị vấp rồi ngã vào đó. Ngay lập tức, người nhà tiến hành sơ cứu, gỡ lớp cám, bôi nước vôi lên người cháu bé rồi đưa đến bệnh viện.

Các bác sĩ cho biết, bé trai trên bị bỏng nặng nhất là ở vùng ngực, bụng, lưng, đùi, hai bên mông và tầng sinh môn. Mặc dù tính mạng đã được đảm bảo vì đưa đến viện kịp thời nhưng cháu bé sẽ mất thời gian dài để hồi phục và rất đau đớn.

Thiết nghĩ nên rào chắn xung quanh chỗ nấu để trẻ không nghịch là đỡ biết mấy.

VNE

1 tin nhắn:

sửa máy giặt nói...

Trời tội nghiệp bé quá, mới 2 tuổi sao chịu nổi đâu đớn :( chúc bé mau khỏi bệnh :)

10:44 30 tháng 9, 2013

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569