Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Bạn trai luôn "vênh váo" là giỏi về sex

17/09/2010

"Bạn trai tôi luôn khoe khoang là giỏi chuyện giường chiếu và chúng tôi bắt đầu đưa ra một thách đấu xem sau này ai sẽ là người 'yêu' giỏi nhất..."

"... Một ngày nào đó, chúng tôi có thể sẽ làm 'chuyện ấy' và tôi muốn tạo ấn tượng cũng như hạ bệ anh ấy. Hãy mách cho tôi những thủ thuật để có thể 'đánh bại' bạn trai".
Tất nhiên tôi có thể mách cho bạn một số thủ thuật nhưng tôi thẳng thắn nói với bạn rằng tôi không muốn làm vậy. Bạn đã tuyên bố một cuộc chiến tranh trên giường ngủ trong khi bạn thậm chí còn chưa biết tình dục là như thế nào.
Một sự chòng ghẹo nho nhỏ như ai sẽ là người “yêu” giỏi nhất có thể tạo hứng khởi và khơi mào cho màn dạo đầu. Nhưng nếu như bạn muốn “hạ bệ” anh ấy thì điều đó không mang nghĩa chòng ghẹo hay tán tỉnh nữa. Nó cũng không mang nghĩa yêu đương.
Giường ngủ không phải là nơi để ghi điểm hay chứng tỏ điểm số, đặc biệt nếu đó là lần đầu tiên bạn quan hệ tình dục. Tôi đã nhận được rất nhiều lá thư hỏi mẹo tạo ấn tượng trong lần quan hệ đầu tiên. Thông thường họ muốn biết làm sao để biến đó thành một đêm đặc biệt, làm sao để không có cảm giác lo lắng, hay làm sao để có trải nghiệm tuyệt vời với bạn tình.
Tôi chưa từng nghe thấy câu hỏi làm sao để “chiến thắng” bạn tình trên giường ngủ. Nếu bạn nghĩ đây là một mối quan hệ tình cảm hơn là một cuộc thi thì bạn không nên có ý nghĩ đó. Khi ấy, hai bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn trong mối quan hệ cũng như “chuyện ấy” sau này.

Theo Notw/Báo Đất Việt

0 tin nhắn:

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569