Chữa bệnh cho bé

Chữa bệnh cho bé
Mỗi ngày biết một bệnh

Bé biếng ăn quá

Bé biếng ăn quá
Phương pháp giúp con ăn ngon

Nuôi con thành tài

Nuôi con thành tài
Bí kíp nuôi con dạy con thông minh

Hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc gia đình
Anh và em cùng con của chúng ta...

Vì mê ngực khủng, anh Chuyên ép vợ phóng to vòng một.

23/09/2012

Chồng đòi vợ cải tạo "màn hình phẳng"Vốn ưa thích những cô nàng mũm mĩm, ngực khủng nhưng anh Chuyên lại yêu và cưới Tuyết, một cô nàng "màn hình phẳng".

Mặc dù rất yêu vợ nhưng anh vẫn thấy thiếu thốn. Anh luôn mơ về "cặp đào tiên" đầy đặn, hút hồn.

Sau khi vợ hoàn thành nghĩa vụ, sinh một bé trai và một bé gái, anh mon men gạ gẫm vợ "lên đời" cho vòng một khiêm tốn.

Anh ngon ngọt dỗ vợ: "Em biết thừa là anh thích ngực khủng rồi. Trước đây, anh cố nhịn vì em còn phải sinh con, cho con ti. Bây giờ, em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ rồi, em chiều anh nhé. Dù ngực to hay nhỏ anh vẫn yêu em. Nhưng em phóng to lên, anh sẽ rất vui".

Hiểu tâm lý chồng và cũng xúc động vì bao điều anh làm cho chị trong suốt 7 năm chung sống, chị gật đầu đồng ý dù trong lòng không muốn chút nào.V ì mê ngực khủng, anh Chuyên ép vợ phóng to vòng một (Ảnh minh họa)

Chị chia sẻ: "Tôi biết anh rất thích ngực khủng mà ngực tôi lại lép kẹp. Nhiều lúc tôi thấy tự ti lắm nhưng anh luôn an ủi tôi rằng điều đó không quá quan trọng. Tôi cứ lo chăm sóc con cái cho tốt. Anh sẽ luôn ở bên hỗ trợ tôi tối đa. Sau này, mọi việc đã ổn, anh đòi tôi bù đắp sau".

"Anh là người chồng tuyệt vời nên khi anh bày tỏ mong muốn, tôi nào dám từ chối".

Vậy là sau ca phẫu thuật, bộ ngực của chị nảy nở khiến anh vô cùng sung sướng.

Không tâm lý như anh Chuyên, ngay từ khi mới yêu chị Ngọc, anh Quân đã bày tỏ ý định muốn cải tạo vòng một của chị.

Dù hơi bực mình trước ý định của người yêu nhưng chị vẫn đồng ý. Chị biết thừa, có muốn anh cũng chẳng đào đâu ra tiền cho chị nâng cấp vòng một.

Chị chia sẻ: "Lão ấy cứ lắm chuyện. Tiền ăn còn chả đủ nói gì nâng ngực. Nếu nhịn ăn, nhịn mặc, nhịn đổ xăng, tiền lương của lão một năm may ra mới đủ cho một ca phẫu thuật. Thế nên tôi chẳng rỗi hơi tranh cãi. Cứ gật đầu cho qua chuyện".

Thế nhưng, nằm ngoài dự đoán của chị, sau khi cưới nhau, anh lao đầu vào kinh doanh. Anh kiếm tiền để lo cho gia đình và "trùng tu" vòng một cho vợ.

Ngực khủng cũng lắm phiền phức

Bao năm nay, chị Tuyết đã quá quen với thân hình mỏng mảnh và "màn hình phẳng". Thế mà bây giờ, tự dưng phải đeo hai "quả bưởi" trước ngực, chị cảm thấy rất bất tiện và ngượng ngùng.

Chị đi tới đâu, ai cũng nhận ra sự thay đổi bất thường này và buông lời trêu ghẹo. Vốn tính hay ngượng, thời gian đầu, chị chẳng dám ló mặt ra đường.

Nhưng còn công việc nên chị chẳng trốn mãi được. Ở cơ quan, chị cứ đi đến đâu là mấy chàng đồng nghiệp tủm tỉm cười rồi thì thầm to nhỏ với nhau.

Quá xấu hổ, hôm nào đi làm về, chị cũng mắng mỏ chồng.

Thế nhưng tác hại của việc phóng to vòng một không chỉ dừng lại ở đó. Chẳng biết do bác sĩ tay nghề kém hay do chị không biết cách "bảo quản" mà vòng một của chị nhanh chóng xập xệ.

Nếu ban đầu, vòng một của chị căng tròn, bắt mắt thì chỉ vài tháng sau, "hai trái đào tiên" có xu hướng biến thành hai trái mướp dài lê thê. Dù chị mất thêm rất nhiều tiền mua áo lót có tác dụng nâng ngực, tình hình vẫn không được cải thiện bao nhiêu.

Quá mệt mỏi, chị quyết định phẫu thuật vứt bỏ hai "cục của nợ" đi.

Từ đó, lúc nào chị cũng nhìn anh bằng hai mắt hình viên đạn.

Sau bao cố gắng không biết mệt mỏi, anh Quân đã kiếm được rất nhiều tiền. Và anh muốn chị Ngọc thực hiện lời hứa cải tạo vòng một.

Sẵn sàng bỏ nhiều tiền để vợ có vòng một khủng nhưng anh Quân hoàn toàn thất bại. Ngay sau ca phẫu thuật, "hai trái đào tiên" của chị đã bị biến dạng. Không chỉ có vậy, những vết sẹo dọc ngang, kém thẩm mĩ càng khiến chị mất tự tin với chồng.

Nếu chị Tuyết chỉ cần bỏ silicon ra là mọi việc lại ổn thì chị Ngọc không biết làm cách nào cải thiện tình hình. Bác sĩ nói, có lẽ chị phải mãi mãi chung sống với bộ ngực khủng khiếp đó. Hoặc nếu không, chị phải tiếp tục phẫu thuật.

Chỉ nghĩ đến việc lên bàn mổ lần nữa, chị thấy ngán ngẩm. Anh Quân chẳng biết làm gì hơn là len lén nhìn vợ đau khổ.

Ngực khủng cũng gây ra nhiều rắc rối trong mối quan hệ vợ chồng.


afamily

1 tin nhắn:

sua tu lanh nói...

Tạo hóa cho sao thì để vậy đi bạn ak,không chừng con để lại tác hại sau này nữa :(

13:18 9 tháng 9, 2013

Đăng nhận xét

 

2009 ·Vợ chồng trẻ - Làm cha mẹ - Mẹ và bé - Cha mẹ trẻ - Vochongtre.com | Nội dung do các Bác sĩ mê con nít. Liên hệ suckhoegd@gmail.com | Quảng cáo: Mr.Cường 0944.462.569